เนื่องจากว่า มันไม่ใช่บอทที่ใหน มันเป็นบอทจากฝรั่งเศษละเออ แอร้กกกก ของเว็บนี้จ้าาาา TwengaBot-Discover (http://www.twenga.fr/bot-discover.html)
มันก็ได้เข้ามาขุดคุ้ยเว็บเรา ทุกซอก ทุกมุม แต่ว่า ไม่เข้าใจทำไม statpress ไม่บอกว่ามันเป็นบอทว้าาา งง เอาเถอะ ยินดีต้อนรับนะค้าบ

แอบให้ดูว่ามันทำอะไรกับเราบ้าง
Statpress on pheonize.in.th
another statpress on pheonize.in.th

น่านแหละ ส่วนไดประจำวันก็จะบอกว่า วันนี้ไร้สาระมาก จะสอบอยู่วันอังคารแล้ว แต่ว่ายังไม่ได้อ่านหนังสือเลย แย่ๆๆๆๆ เอาเหอะ เป็นอะไรก็ไม่รู้ ชอบคิดทำโปรเจกอยู่เรื่อยเลยเรา แย่เนอะ เรียนไม่ยอมเรียน ชอบทำอะไรที่ไม่ควรทำ
แล้วก็บ่นกับตัวเองอีกรอบว่า เมื่อใหร่จะแบ่งเวลาเป็นเหมือนชาวบ้านซักทีฟระเนี่ย
เขียนไปเรื่อยๆชักจะมันมือ เขียนต่อดีกว่า ดิสคริดช่างแม่ม วะฮ่าๆ เห้อ เบื่อหน่ายชีวิต แล้วก็ยิ่งเบื่อยิ่งขึ้นเมื่อไปเห็นโพสของพี่คนนึง ข้อความว่า
พออ่านจบ อ้ากกกก ใหนบอกว่าปีสามเทอมหนึ่งชิวไง ไอ้บ้าาา แล้วเราจะเอาเวลาที่ใหนไปทำอย่างอื่นฟระเนี่ย เค้ากะให้เรียนอย่างเดียวเลยหรือไง แล้ว ไอ้เรื่องพวกนี้อะ ถึงเวลาไปเลือกทางเดินชีวิตว่าจะไปสาย server network หรือว่า สายอื่นๆแล้วค่อยศึกษามันจะสายเกินไปหรือไงฟระ ทั้งๆที่อาจารย์ก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจแล้ว ว่าไอ้พวกเนี้ย ถึงเวลาพอที่จะใช้จริง มันก็เปลี่ยนอีกเยอะแยะ คอมแม่งอัพเดทเร็วจะตาย ถึงตอนนั้นเวลาที่รู้มากไปก็กลายเป็นเสี่ยอะดิ เพราะว่า ดันไปใช้ฟังชั่นเก่าเป็น พอเค้าออกฟังก์ชั้นใหม่กว่า ดีกว่า เสือกใช้ไม่ถนัดอะไรทำนองนั้น ตายกันพอดี เห้ออ เหนื่อยใจกับความคิดของอาจารย์
พอเหอะ บ่นไปก็เท่านั้น อาจารย์ก็ไม่ได้สนใจหรอกว่า มันจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเรา ก็ได้แต่ ปล่อยมันเป็นไปตามยถากรรมของมันนั้นแหละ

อ้ากกกกกกกก
Pheonize

One Response to “เมื่อวานเกิดอะไรไม่รู้ เหมือนกับเว็บโดนบอทถล่มมา เปิดมันทุกหน้าเลยทีเดียว”

  1. แนนนี่ Says:

    น่ากลัวอ่ะ โดนแบบนี้ก็แย่เลยสิ

Leave a Reply